TÔ GIẤY ĐÁ BÀO

Tô giấy đá bào trong những năm gần đây đang ngày càng được yêu thích và sử dụng rộng rãi, bởi sự tiện dụng hay hình thức bắt mắt của nó.

Tô giấy đá bào đang trở thành một thói quen tiêu dùng của nhiều người dân Việt Nam. Tại sao lại như vậy? Bạn là một người tiêu dùng thông thái? Đương nhiên bạn sẽ chọn một sản phẩm vừa an toàn với sức khỏe con người lại giúp bảo vệ môi trường sống quanh ta, hơn nữa nó lại đẹp và bắt mắt. Vậy thì có lý do gì mà lại không dùng một sản phẩm có nhiều công dụng đến thế.

Tại sao tô giấy đá bào lại được nhiều người sử dụng

Tô giấy đá bào là một sản phẩm được sản xuất từ loại bột giấy tinh khiết 100% từ tự nhiên và lớp nhựa PE tráng bên ngoài. Hiện nay, tô giấy đá bào được sử dụng rộng rãi ở các quán kem, cafe,…và có mặt tại các sự kiện bởi tính tiện lợi cũng như mục đích đựng đồ đồ ăn, thức uống, tô giấy còn là hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả với chi phí rất tiết kiệm cho các doanh nghiệp.  

to giay da bao 12oz

Tô giấy đá bào an toàn cho người dùng

Cấu tạo của một chiếc tô giấy đá bào 

– Phần thân của tô giấy được sản xuất từ loại nguyên liệu chính là bột giấy, chúng được ép chặt nhằm tạo độ cứng cho sản phẩm tô giấy.

– Miệng của tô giấy được thiết kế theo kiểu cuộn lại để tạo ra được độ cứng và tạo được khớp nối cho phần nắp của ly.

Nguyên liệu sản xuất tô giấy

Tô giấy rất an toàn cho sức khỏe bởi nó được sản xuất từ bột giấy tinh khiết và không qua tái chế để tạo ra được độ trắng và độ mịn tốt nhất để không phải sử dụng các chất tẩy trắng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người.

Tại sao nên lựa chọn mua ly giấy đá bào An Phát Tín

  • Tô giấy đá bào tại đây được nhiều khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như kiểu dáng và phong cách thiết kế đẹp mắt.
  • Công ty hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng và thiết kế miễn phí cho khách hàng

Tô giấy đá bào là một sản phẩm vô cùng cần thiết và hữu ích cho những ai vừa muốn bảo vệ sức khỏe lại muốn dùng để quảng cáo cho thương hiệu của mình với chi phí thấp nhất. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ Hotline: 0934.028.679 hoặc truy cập Website: https://togiaygiare.com/ của An Phát Tín để nhận được báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *