TÔ GIẤY 14OZ (400ML)

tô giấy 14oz

Ngày nay, con người thường hay bận rộn không có thời gian để có thể ăn sáng hay thưởng thức 1 ly cà phê tại quán. Do đó để có thể đáp ứng nhu cầu của những khách hàng này thì các quán, cửa hàng, trà sữa,… đều phải tìm giải pháp để có thể giúp khách hàng mang đi. Chính vì lý do đó mà tô giấy 14oz (400ml) chính là phương án hiệu quả hiện nay.

Tô giấy 14oz (400ml) sự lựa chọn hoàn hảo cho giao hàng take away

Tô giấy được sử dụng như là một nguyên liệu khá cần thiết hiện nay trên thị trường. Bởi sự tiện dụng của nó giúp bảo quản các thức ăn nước uống cho người dùng. Với nhiều mẫu mã, thiết kế bắt mắt khả năng chịu nhiệt cao, giá thành rẻ giúp cho người kinh doanh thêm nhiều lựa chọn.

Đặc biệt khi sử dụng tô giấy 14oz (400ml) giúp cho việc bảo vệ môi trường được tốt hơn. Với thiết kế có nhiều kích thước khác nhau, miệng ly có nắp ôm sát không làm cho thức ăn nước uống không bị rơi ra hoặc đổ ra ngoài.

tô giấy 14oz

Công dụng và kích thước của tô giấy 14oz (400ml)

– Tên: Tô giấy dùng một lần

– Dung tích: 14oz – 400ml 2PE

– Kích thước:

 + Đường kính miệng: 117 mm

 + Đường kính đáy: 93 mm

 + Chiều cao: 69 mm

Tô được dùng để đựng thực phẩm và bảo quản thức ăn. Chính vì sự tiện lợi và đa dạng của nó mà tô giấy đã và đang được người tiêu dùng chấp nhận thay thế cho tô nhựa.

Đối tượng sử dụng tô giấy 14oz (400ml)

– Kinh doanh thương mại: nhà hàng, quán ăn, quán take away, khách sạn, phương tiện giao thông (máy bay, tàu điện ngầm, xe bus…)

– Trong sinh hoạt: gia đình, văn phòng, xưởng sản xuất, tòa nhà…

– Trong khu công cộng: Bệnh viện, trường học….

– Được sử dụng trong tiệc sinh nhật, hội thảo, event…

Có thể thấy được sự đa dạng của tô giấy 14oz (400ml) hiện nay. Một sản phẩm có thể áp dụng được bất kỳ những nơi khác nhau mà lại giúp bảo vệ môi trường hiệu quả nhất.

Địa chỉ uy tín cung cấp tô giấy 14oz (400ml)

Với sản phẩm tô giấy được An Phát Tín nhập nguyên liệu từ nước ngoài. Với chất liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người, giúp bảo quản cho đồ ăn nóng hoặc lạnh.

An Phát Tín có rất nhiều mẫu mã, thiết kế mới lạ, nhiều chủng loại, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi dưới thông tin sau:

CÔNG TY TNHH AN PHÁT TÍN

– Văn phòng: Số 101, Đường số 19, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

– Điện Thoại: 028.3894.5663

– Hotline: 0934.028.679

– Email: lygiayapt@gmail.com

– Website: https://togiaygiare.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *