Về Ly Giấy APT

Xin chào bạn – Khách hàng của APT,

Lời đầu tiên, cho phép An Phát Tín được gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt và trân trọng nhất.

Công ty TNHH An Phát Tín vô cùng bất ngờ và hạnh phúc vì quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm tô giấy APT, ly giấy APT,… một thương hiệu mà tập thể công ty dồn rất nhiều tình yêu vào từng sản phẩm, mang lại sự an toàn, tinh khiết cho môi trường và sức khỏe.

Công Ty An Phát Tín với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tô giấy, ly giấy,… tại Việt Nam, luôn là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng, hợp tác của khách hàng. Công ty đã từng bước trở thành nhà cung cấp tô giấy, ly giấy,… chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Với mong muốn chung tay cùng xây dựng một hành tinh xanh, vì môi trường, giảm bớt các tác động gây ảnh hưởng ngược lại đến sức khoẻ con người từ việc dùng các sản phẩm nhựa khó phân huỷ và độc hại. Chính vì vậy An Phát Tín đã chọn mục tiêu và cũng là slogan của mình là “HÀNH ĐỘNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”

An Phát Tín  là nhà cung cấp tô giấy, ly giấy chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với các dòng sản phẩm tô giấy kem, phở, hủ tiếu, bún bò,… ly giấy đựng cà phê, trà sữa, sinh tố, ly giấy văn phòng… Với kích cỡ đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của quý khách.

Một lần nữa, cho phép Hoàng Kim Hiền – Giám Đốc – và tập thể công ty xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng với thương hiệu Tô giấy, Ly giấy APT.

                                                                                                                             Trân trọng.             

                                                                        GIÁM ĐỐC         

                                                   HOÀNG KIM HIỀN