ƯU ĐIỂM TÔ ĐỰNG BÚN PHỞ BẰNG GIẤY

TÔ GIẤY ĐỰNG BÚN PHỞ

Ngày nay, bảo vệ môi trường đang là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Rác thải sinh hoạt ngày càng nhiều và khó phân hủy bao gồm túi nilong, đồ nhựa, hộp xốp sử dụng 1 lần…chủ yếu là do các cửa hàng giao đồ ăn đến khách hàng. Con người dần có ý thức bảo vệ, giảm thiểu rác khó phân hủy bằng việc thay thế, hạn chế sử dụng túi nilong, đồ nhựa thay vào đó là các sản phẩm làm bằng giấy thân thiện với môi trường. Chính vì thế, tô đựng bún phở bằng giấy xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng mua mang đi hoặc có nhu cầu đặt thức ăn về nhà. Vừa tiện lợi lại bảo vệ môi trường.

TOP 5 ƯU ĐIỂM TÔ ĐỰNG BÚN PHỞ BẰNG GIẤY MANG LẠI

Tô đựng bún phở an toàn tuyệt đối:

Bát đựng bún phở đảm bảo sản xuất từ nguyên liệu 100% là bột giấy không pha trộn tạp chất. Khác với các sản phẩm làm từ nhựa không được kiểm định chất lượng, Tô đựng bún phở cam kết thành phần sản xuất không chứa các chất gây hại sức khỏe, chất gây ung thư. Người sử dụng thức ăn bún phở nóng yên tâm khi đồ ăn được đựng trong tô giấy không nóng chảy, không gây tổn hại đến sức khỏe khi sử dụng nhiều lần.

Tô đựng bún phở bằng giấy mang lại tự tiện nghi:

Đối với các trường hợp khách hàng mua mang về hoặc đặt hàng giao đến văn phòng, nhà ở thì tô giấy là sự lựa chọn thích hợp. Điểm cộng khi sử dụng tô giấy là gọn gàng, nhẹ, và đặc biệt là tô không bị rã giấy khi sử dụng đựng các đò nóng và nước. 

Đựng thức ăn bằng tô giấy mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm món ăn thú vị, lưu giữ hương vị món ăn và ngoài ra, không cần phải tốn thời gian dọp rửa. 

Bảo vệ môi trường với Tô đựng bún phở bằng giấy:

Môi trường đang là yếu tố mà hầu hết người tiêu dùng quan tâm, nói không với chất thải khó phân hủy, thời gian phân hủy dài gây nguy hại với môi trường sống.

Tô đựng được sản xuất với nguyên liệu giấy là một lựa chọn sáng suốt, với thành phần thân thiện hàng đầu với môi trường, tô đựng bằng giấy là lựa chọn khó có thể bỏ qua. Với thành phần cấu tạo nên chiếc tô giấy thì người sử dụng có thể an tâm và tin tưởng rằng loại tô đựng này không gây ra tổn thương đến môi trường sống. Tô giấy rất dễ phân hủy và không chưa chất gây nguy hại sau khi đã phân hủy. 

Tô đựng bún phở in hình ảnh giúp thương hiệu được quảng bá rộng rãi:

Là một hình thức marketing vô cùng hữu ích. Với việc in thông tin, hình ảnh thương hiệu lên tô giấy mang lại cho người sử dụng những hình ảnh sinh động giúp người sử dụng ăn ngon miệng mà còn là dấu ấn giúp người sử dụng in sâu trong tâm trí. Đây là một cách để không chỉ bán hàng được nhiều mà còn là cách để quảng bá thương hiệu rộng rãi đến mọi người. Việc này vừa tiết kiệm được chi phí quảng cáo cho cửa hàng vừa tiếp cận một cách gần gũi, đi sâu vào lòng khách hàng. 

Sử dụng để trang trí, dụng cụ trong nhà:

Bên cạnh việc sử dụng Tô đựng bún phở… tô giấy còn được tái sử dụng thành những đồ vật dụng cụ trang trí hết sức hữu ích. Sử dụng để tạo nên một chậu cây thân thiện dễ thương, sử dụng đựng các vật dụng nhỏ như kim chỉ, … và còn nhiều thứ khác tùy vào nhu cầu sử dụng.

Trên đây là 5 những ưu điểm mà tô đựng bún phở mang lại. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp hiệu quả nhất. An Phát Tín – công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về ly giấy, cốc giấy, tô giấy an toàn và đảm bảo chất lượng trên thị trường hiện nay. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0934.028.679 hoặc truy cập trực tiếp website:  https://togiaygiare.com/ để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *